Tháng Chín 26, 2023

Nằm mơ thấy Phật sống, hãy mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chế ngự hỏa, là biểu tượng của Đinh hỏa trong thiên can, trong sự nghiệp có nhiều quý nhân giúp đỡ, bạn nên thận trọng trong mọi việc, hỏa chi phối lễ tiết, người người chú ý lễ tiết và hổ thẹn, điềm báo tài nhiều, mùa hè nằm mơ là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Nam giới độc thân mơ thấy, điềm báo tài lộc dồi dào, người mưu cầu tiền bạc không nên dây dưa với người khác quá nhiều. Những người có tính cách kiềm chế có thể có cơ hội kiếm tiền.

Trung niên nữ mơ thấy có nhiều kẻ ác, dây dưa quá nhiều với người khác, không hòa thuận với người khác thì nên thận trọng trong mọi việc.

Nếu sắp tới bạn có ý định đầu tư, nếu mơ thấy trong sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ, có thể được quý nhân giúp đỡ.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành khác mơ thấy công việc kinh doanh chính có nhiều điều không vừa ý, kẻ ăn miếng trả miếng với người khác trong mọi việc thường không thuận lợi.

Người làm nghề hội họa, thiết kế và các ngành liên quan mơ thấy, ngũ hành quy hỏa, người cầu tiền quá mạnh mà bị người khác dây dưa, là điềm báo không lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *