Tháng Mười Hai 5, 2023

Tôi mơ thấy một con quái vật đuổi theo tôi nhưng đã trốn thoát. Tôi mơ thấy ngũ hành chế ngự nước, nhưng trong lòng tôi u uất, u uất. Nếu có sự nghi ngờ vì những điều nhỏ nhặt, điều đó có nghĩa là những kẻ xấu xa thường cản trở tôi trong sự nghiệp. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành. , Nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui xẻo.

Người đi tìm mơ thấy yêu quái đuổi theo mình nhưng trốn thoát. Ngũ hành chi phối nước. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rắn và rồng, và bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong sự nghiệp của mình.

Nữ giới độc thân mơ thấy quái vật đuổi theo mình, cho thấy gần đây sự nghiệp có nhiều xích mích với người khác, người vì chuyện tiền bạc mà vướng nhiều dây dưa với người khác, là điềm báo tài lộc khó thăng tiến.

Người nằm mơ là đàn ông độc thân có nhiều lo lắng về sự nghiệp, còn vướng bận người khác tức là tâm tư bất an.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là đang cãi nhau với người yêu. Có nhiều điều không thuận lợi cho sự hòa hợp của hai bạn, vì vậy bạn không được có tư tưởng đường ai nấy đi khi mơ thấy giấc mơ này.

Đối với những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo của cả nước và lửa. Tài lộc khá dồi dào, sự nghiệp được người khác giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *