Tháng Mười Một 30, 2023

mơ thấy quần lótnghĩa là gì? Nằm mơ thấy quần lót có sao không? Nằm mơ thấy quần lót có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người nằm mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy quần lót do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy quần lót của chính mình cho thấy sự riêng tư của bạn có thể bị người khác nhìn trộm.

Nằm mơ thấy quần của người khác cho thấy có thể sẽ xảy ra cãi vã, khó chịu với người khác.

Nội y trong giấc mơ phần lớn tượng trưng cho những tình cảm, bí mật trong lòng mà bạn không muốn người khác biết; nó cũng có thể tượng trưng cho sự tò mò mạnh mẽ của bạn về tình dục.

Nằm mơ thấy đồ lót đẹp cho thấy bạn đang tràn đầy khao khát tình dục.

Nếu bạn mơ thấy mình đang ở nơi công cộng, hoặc chỉ mặc quần lót trước mặt người khác, bị người khác nhìn thấy và xấu hổ, điều đó có nghĩa là bạn sợ để người khác biết suy nghĩ thật của mình và không dám bộc lộ con người thật của mình.

Nằm mơ thấy quần lót bị dính các vết bẩn như sốt mayonnaise, sốt cà chua… ám chỉ trong lòng bạn đang có tâm lý sợ hãi về tình dục.

Nằm mơ thấy người yêu tặng quần lót, hoặc người yêu tặng quần lót cho mình, cho thấy mối quan hệ sẽ ngày càng ngọt ngào.

Nằm mơ thấy mình mặc đồ lót cho thấy bạn sẽ phải chịu cảnh nghèo khó và tủi nhục.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình mặc nội y đi ra ngoài thì đây là điềm báo sức khỏe sa sút rõ rệt, cần đề cao cảnh giác. Đặc biệt nên đề phòng các bệnh về hệ hô hấp và hệ thần kinh, tránh bị cảm lạnh, chú ý nghỉ ngơi.

Ngoài ra, nữ giới mơ thấy áo ngực còn ám chỉ các hoạt động xã hội sẽ tăng cao và rất nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *