Tháng Sáu 1, 2023

mơ thấy rơi xuống giếngnghĩa là gì? Nằm mơ thấy rơi xuống giếng đánh con gì? Nằm mơ thấy rơi xuống giếng có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy rơi xuống giếng được trang web chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy rơi xuống giếng thường nhắc nhở bạn cẩn thận bị lừa gạt và rơi vào cạm bẫy, cạm bẫy do người khác bày ra.

Nam giới mơ thấy mình rơi xuống giếng, nghĩa là xung quanh có thể sẽ xuất hiện kẻ gian, nên cẩn thận bị lừa gạt, tổn thất.

Nữ giới mơ thấy mình rơi xuống giếng, coi chừng bị lừa gạt về tình cảm, chớ dễ tin lời người khác.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Nếu bạn đi xuống hố, bạn sẽ mất tiền của mình. “Chu Công giải mộng”

Giải mã giấc mơ thấy rơi xuống giếng

Mô tả giấc mơ: Trong giấc mơ, tôi dường như đã trở về quê hương của mình, về ngôi làng nhỏ trên núi quen thuộc. Trong giấc mộng đang vui sướng thì sơ ý rơi xuống giếng. Tôi sợ quá nên kêu lên một tiếng rồi tỉnh dậy. (nữ, 25 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Giấc mơ thấy mình rơi xuống giếng nhắc nhở bạn nên đề phòng bị lừa gạt. Nam giới mơ thấy mình rơi xuống giếng, điều này có nghĩa là xung quanh bạn có thể có kẻ gian, nhắc nhở bạn không nên rơi vào cạm bẫy do người khác giăng ra. Nữ giới mơ thấy mình rơi xuống giếng cho thấy bạn có thể bị lừa dối về mặt tình cảm. Giấc mơ này nhắc nhở bạn không nên yêu đương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *