Tháng Năm 31, 2023

mơ thấy rơi xuống nướcnghĩa là gì? Nằm mơ thấy mình rơi xuống nước đánh đề con gì? Nằm mơ thấy mình rơi xuống nước có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy mình rơi xuống nước do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy mình bị ngập lụt là điềm báo tai họa sẽ ập đến.

Nhưng nếu bạn mơ thấy mình được cứu khi sắp chết đuối dưới nước, bạn sẽ giảm bớt được tai họa ở các mức độ khác nhau nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Giải thích giấc mơ tâm lý

Giải thích giấc mơ: lũ lụt là thảm họa chính.

Phân tích tâm lý: mơ thấy mình bị chết đuối có nghĩa là tai họa sắp ập đến. Nếu bạn mơ thấy mình được cứu khi sắp bị chết đuối, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tránh được tai họa một cách hiệu quả nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Biểu tượng tinh thần: Theo Freud, một khi con người rời khỏi bụng mẹ thì sẽ có mong muốn được trở lại bụng mẹ để nghỉ ngơi.

Do đó, khi bạn chìm xuống nước, nước tượng trưng cho nước ối trong cơ thể mẹ. Có thể bạn mắc chứng mặc cảm Oedipus hoặc phải chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống thực nên nảy sinh mong muốn được trở lại cơ thể người mẹ.

Hành động chìm xuống nước thực ra tương tự như hành động chui ra khỏi bụng mẹ. Mọi người đều ra khỏi bụng mẹ, giống như ra khỏi nước; ngược lại, chìm xuống nước tượng trưng cho mong muốn trở thành em bé một lần nữa, để bạn có thể trốn trong bụng mẹ và tận hưởng sự an toàn 100% một cách thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *