Tháng Mười Hai 5, 2023

Nằm mơ thấy rồng đen có nghĩa là ngũ hành màu đen trong giấc mơ này là nước chính, và hồ chứa chính do rồng đại diện, nước đi vào hồ chứa. Giấc mơ là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Nữ giới độc thân mơ thấy rồng đen, cho thấy việc hợp tác làm ăn chính với người khác sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống của bạn, nên nhìn rõ mục đích của người khác, không nên hành động tùy tiện, sẽ chuốc họa liên tiếp.

Nam giới độc thân mơ thấy rồng đen, cho thấy tương lai gần không được suôn sẻ, công việc làm ăn có dấu hiệu không thuận lợi. Nếu không có tầm nhìn dài hạn sẽ khó làm việc hài hòa, quan hệ với người khác cũng không thuận lợi.

Nằm mơ thấy hợp tác với người tuổi Tý hoặc sửu là điềm báo bạn sẽ có một phần tài lộc trong sự nghiệp. Nếu bạn bị người khác kiểm soát vì những chuyện vặt vãnh, điều đó sẽ không tốt cho cuộc sống của bạn.

Những người muốn giàu có đi về phía bắc là tốt lành, và những người không may mắn đi về phía nam. Đối với những người làm trong lĩnh vực đan móc, dệt may và các ngành liên quan khác, nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp phát triển thuận lợi, cuộc sống suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *