Tháng Mười 2, 2023

mơ thấy sốtnghĩa là gì? Nằm mơ thấy mình bị sốt, bị cảm sốt cao đánh đề con gì? Nằm mơ thấy mình bị sốt, cảm lạnh, sốt cao có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giấc mơ thấy mình bị sốt, cảm lạnh, sốt cao do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy mình bị sốt cho thấy rắc rối cuối cùng sẽ kết thúc và mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp.

Nằm mơ thấy mình bị cảm lạnh hoặc bị ho cũng có thể ám chỉ rằng bạn sắp hợp tác làm ăn với người khác.

Nằm mơ thấy bệnh nhân sốt cao nhập viện cho thấy bạn sẽ dấn thân vào ngành liên quan đến y tế, trở thành bác sĩ hoặc bán thuốc, bạn sẽ giàu có.

Nằm mơ thấy trẻ con bị sốt là điềm báo bạn có thể gặp phiền phức, dự định sẽ không sớm thành hiện thực.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Bị hành hạ, sốt, ăn uống thất thường. “Chu Công giải mộng”

Giải thích giấc mơ tâm lý

Giải mộng: Chủ cơn sốt diễn biến tốt.

Phân tâm học: Nằm mơ thấy mình bị sốt cho thấy mọi việc đang tiến triển tốt đẹp. Nhân viên mơ thấy mình bị sốt, công việc sẽ rất suôn sẻ, hãy làm việc chăm chỉ, chẳng mấy chốc bạn sẽ được thăng chức, tăng lương. Doanh nhân mơ thấy mình bị sốt cho thấy công việc làm ăn sẽ phát đạt, sản phẩm của bạn được khách hàng rất ưa chuộng, nhất định phải kiếm được nhiều tiền.

Nghiên cứu trường hợp mơ thấy mình bị sốt, cảm lạnh và sốt cao

Mô tả giấc mơ: Đứa trẻ bị sốt và được gửi đến nhà bà ngoại. Thành thật mà nói, ông và bà của đứa trẻ rất tốt với đứa trẻ và chăm sóc đứa trẻ cẩn thận hơn chúng tôi, vì vậy tôi cũng yên tâm hơn. Nhưng tôi nằm mơ thấy con bị sốt bảo tôi mau đi khám, tôi giật mình tỉnh giấc. (nữ, 32 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Cơn sốt trong giấc mơ là điềm báo chống lại giấc mơ và là biểu tượng của sự hoàn thành ước nguyện. Nằm mơ thấy mình bị sốt cho thấy nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của bạn có thể sẽ không bao giờ xảy ra. Nằm mơ thấy người khác bị sốt là điềm báo bạn sẽ gặp được chuyện vô cùng tốt lành. Nằm mơ thấy con mình bị sốt cho thấy mong muốn hiện tại của bạn sẽ thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *