mơ thấy súpnghĩa là gì? Nằm mơ thấy uống canh rau ngót đánh đề con gì? Nằm mơ thấy uống canh, canh rau có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giấc mơ thấy mình uống canh và canh rau do website chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy mình đang uống canh cho biết sắp tới bạn sẽ nhận được những món quà có giá trị.

Nằm mơ thấy mình cho người khác canh rau là điềm báo trong nhà sẽ có chuyện tốt lành.

Nam giới mơ thấy canh rau là sắp có tin vui.

Nữ giới mơ thấy canh rau là điềm báo sắp được mời dự đám cưới.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình uống canh là điềm báo sẽ có thai.

Thương nhân mơ thấy mình uống canh là điềm báo sẽ đi du lịch nước ngoài và phát tài.

Lữ khách mơ thấy uống canh là điềm báo trên đường đi sẽ bị ốm.

Người bệnh mơ thấy mình uống canh là bệnh tình của họ sẽ được cải thiện.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Cung cấp cho mọi người súp rau, và gia đình hạnh phúc. “Chu Công giải mộng”

Uống canh, Chúa có quà cao sang. “Chu Công giải mộng”

Thấy canh rau, tin vui từ Chúa. “Chu Công giải mộng”

Súp bạc hà trong mơ, Kat. Những người uống món canh này trong giấc mơ có thể giải tỏa bồn chồn và nóng nảy, giải tỏa lo lắng, trấn tĩnh đánh trống ngực và làm dịu cơn khát. Bệnh say nắng, tả lỵ có thể chữa khỏi ngay. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Súp vỏ cam trong mơ, Kat. Uống canh này trong giấc mơ sẽ trấn an tinh thần, tiêu trừ ưu phiền, nguôi giận. Nếu bệnh nhân mơ thấy điều này thì nên kiếm một bác sĩ giỏi. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Súp vỏ cam trong mơ, Kat. Đối với những người mơ thấy uống món canh này, các sĩ tử sẽ có một kỳ thi mùa thu vui vẻ. Các sĩ tử khi còn trẻ đều mơ ước điều này, mười tám tuổi nhất định phải được vào khoa thi. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Giấc mơ đầy súp. Giấc mơ này là một dấu hiệu của Jincheng Tangchi. Kẻ ở làm quan nên đề phòng trước, bày nguy hiểm để bảo vệ đất nước; Nếu người nông dân mơ thấy điều này, Chúa sẽ có mưa và sấm sét. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Giấc mơ súp hoa mộc. Người mơ thấy uống món canh này sẽ đạt được ý nghĩa như ý, chủ nhân sẽ có con, cháu, cháu trai trở về từ vòng nguyệt quế, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Phụ nữ có thai mơ thấy điều này, chúa sẽ sinh quý tử. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Súp giấc mơ giống như một tấm gương, Kat. Chúa là người tu thân, hành sự thận trọng, cầu đạo chứ không cầu thực. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *