Tháng Mười Hai 5, 2023

Nằm mơ thấy vái lạy thần tài, ngũ hành chi hỏa, giấc mơ này bạn sẽ có một phần vận may trong đời, còn sự nghiệp thăng tiến nếu chiếm được lòng tin của người khác. Điềm lành, mộng xuân không may mắn.

Nếu cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là xui xẻo. Nếu cùng người tuổi rồng hoặc rắn cùng mưu cầu phú quý thì trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, cả đời với nhau là điềm báo gặp nhiều may mắn.

Một người đàn ông độc thân mơ ước tránh được những vướng mắc tích cực với người khác trong các vấn đề tình cảm. Nếu bạn không hòa thuận với nhau, bạn sẽ cảm thấy bất an hơn trong cuộc sống.

Những người làm công việc tôn giáo, xây dựng văn minh tư tưởng và các ngành liên quan khác, ngũ hành là ngọn lửa chính, giấc mơ này thường có nghĩa là thu hoạch, chủ yếu là thu hoạch tinh thần, kèm theo hạnh phúc.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu sắt thép và các ngành nghề liên quan khác mơ thấy mình bái lạy thần linh, là điềm báo giàu sang. Nếu cầu xin nhiều tiền hơn, bạn có thể được người khác giúp đỡ, đối xử bằng tấm lòng với nhau, sự nghiệp có thể có điềm báo may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *