Tháng Sáu 6, 2023

mơ thấy tivinghĩa là gì? Nằm mơ thấy TV, được chứ? Nằm mơ thấy TV có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người nằm mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy tivi do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Màn hình TV trong giấc mơ có phần tiên tri.

Nằm mơ thấy xem tivi thường cho thấy sẽ có những thay đổi trong cuộc sống. Có thể một số âm mưu trên màn hình là ám chỉ đến cuộc sống.

Nằm mơ thấy xem một vở kịch xà phòng trên TV có thể cho thấy người mơ khao khát một cuộc sống hư cấu và hạnh phúc bình thường.

Nằm mơ thấy xem phim truyền hình cho thấy trong cuộc sống có thể sẽ gặp phải trải nghiệm tương tự như trong phim hoặc một nhân vật nào đó trong phim, điều này gây ấn tượng sâu sắc với người mơ.

Nếu bạn mơ thấy cốt truyện không tiến triển theo mong đợi của bạn, điều đó có nghĩa là bạn không hài lòng với thực tế.

Nếu bạn mơ thấy động đất, bão tố và các cảnh khác trên TV, điều đó cũng cho thấy bạn có thể bị chuyển công tác, hoặc người yêu của bạn sẽ được chuyển đến nơi khác làm việc.

Nếu bạn mơ thấy đang xem tivi mà đột nhiên mất điện, tivi bị hỏng thì có thể bạn sẽ gặp phải những cú hích bất ngờ hoặc trở ngại trong sự nghiệp, nên hết sức cảnh giác và cẩn thận.

Nằm mơ thấy mình xuất hiện trên tivi là bạn đang muốn nâng tầm danh tiếng của mình; những lời nói và việc làm của bạn trên TV, hay cảm giác của bạn khi rời khỏi đất nước, gợi lên khát khao tiềm ẩn trong lòng bạn.

Ngoài ra, nếu người mơ đang tham gia vào công việc đầu tư hoặc rất chú ý đến thị trường chứng khoán, thì giấc mơ thấy TV cũng có thể nhắc nhở bạn nên chú ý đến cổ phiếu ngành điện.

Nằm mơ thấy mình đang cùng gia đình xem tivi cũng có nghĩa là người nằm mơ rất quan tâm đến tình cảm gia đình, mong muốn được sum họp cả nhà và có một cuộc sống sung túc, sung túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *