Tháng Chín 28, 2023

mơ thấy tra tấnnghĩa là gì? Nằm mơ thấy tra tấn, được chứ? Nằm mơ thấy mình bị tra tấn có những tác động và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giấc mơ thấy mình bị tra tấn trên trang web chính thức của Giải mộng Chu Công dưới đây.

Nằm mơ thấy mình bị tra tấn có ý nghĩa gì? Ngũ hành tương khắc Hỏa, sự nghiệp gặp nhiều xáo trộn. Những ai mưu mô với người khác sẽ khó cải thiện vận may của mình. Chỉ bằng cách làm mọi việc một cách tỉ mỉ và chân thành, họ mới có thể gặp được may mắn. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Tìm kiếm tiền ngoài giấc mơ, tìm kiếm tiền ở hướng Đông Nam, bạn có thể được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, tìm kiếm tiền ở hướng Tây Bắc, dấu hiệu chính của sự giàu có không thuận lợi, bạn nên nghe theo lời thuyết phục của người khác trong mọi việc.

Nữ giới độc thân mơ thấy sự nghiệp chính không suôn sẻ, trong lòng có cảm giác bất an. Họ nên thận trọng trong mọi việc và đừng quá vướng bận với người khác.

Trung niên nam nhân mơ thấy chính sự quan hệ nhân tình có nhiều lo lắng, trong thiên hạ đối đầu với người khác, tài lộc sẽ bị ảnh hưởng, là điềm báo không tốt.

Những người làm trong lĩnh vực chiếu sáng, điện ảnh và truyền hình và các ngành công nghiệp khác mơ mộng rằng mặc dù họ thông minh nhưng họ không nên tranh giành với người khác. Những người để tự nhiên diễn ra theo cách của nó sẽ gặp may mắn.

Người làm nghề dệt may gặp giấc mơ này, củi lửa sáng sủa, là điềm báo tài lộc nhiều, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *