Tháng Chín 25, 2023

Mơ về Bàn Cổnghĩa là gì? Mơ về Pangu, được chứ? Nằm mơ thấy Bàn Cổ có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế, cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người nằm mơ. Mời các bạn xem chi tiết giải mộng nằm mơ thấy Bàn Cổ do trang chính thức Giải mộng Chu Công biên soạn dưới đây.

Pan Gu là một nhân vật trong thần thoại và truyền thuyết dân gian Trung Quốc, lần đầu tiên được nhìn thấy trong “San Wu Li Ji” được viết bởi Wu Guoxu trong thời kỳ Tam Quốc. Vào thời cổ đại, có một ngôi sao khổng lồ trôi nổi trong không gian, hình dạng giống như một quả trứng, quay quanh những đám mây đen và sương mù vô tận, lặng lẽ. Bên trong ngôi sao khổng lồ, có một người khổng lồ tên là Pangu đang đào bằng rìu của mình để cố gắng giải cứu mình khỏi vòng vây. Sau 18.000 năm làm việc chăm chỉ, Bàn Cổ vung chiếc rìu cuối cùng và chỉ nghe thấy một tiếng động lớn, siêu sao chia thành hai nửa. Một nửa ngôi sao khổng lồ trên đầu Pangu biến thành khí và không ngừng bay lên. Một nửa tinh tú khổng lồ dưới chân hóa thành đại địa, không ngừng dày lên, vũ trụ bắt đầu có trời có đất. Trời mỗi ngày cao thêm một thước, đất mỗi ngày dày thêm một thước. Pangu ngày càng cao lớn theo đó, và trở thành một anh hùng “đứng thẳng”. Pangu là người sáng tạo huyền thoại của trời và đất. Đó là, Thần sáng tạo.

Trong giấc mơ, Pangu tượng trưng cho lòng dũng cảm đi tiên phong.

Nằm mơ thấy Bàn Cổ mở ra thế giới cho thấy bạn sẽ nhận được nguồn thu nhập mới.

Nằm mơ thấy Bàn Cổ biến thành trời và đất cho thấy bạn sẽ nhận được sự tán dương và ủng hộ nhất trí từ người thân và bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *