Tháng Chín 23, 2023

mơ về địa ngụcnghĩa là gì? Mơ về âm phủ, được không? Nằm mơ thấy âm phủ có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người nằm mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy âm phủ do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy âm phủ đôi khi thể hiện sự tuyệt vọng trong lòng bạn, đồng thời cũng có thể cho thấy bạn sẽ từ bỏ mặt xấu của mình, hoặc tượng trưng cho điều gì đó đã chôn sâu trong ký ức của bạn.

Nếu bạn mơ thấy người thân hoặc bạn bè đã chết ở âm phủ, điều gì đó có thể khiến bạn nhớ đến người đó gần đây, hoặc nó có thể tượng trưng cho một cảm xúc hoặc thói quen sống cũ nào đó đang được hồi sinh.

Nếu bạn nhìn thấy ánh sáng trong thế giới ngầm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có những khám phá mới, hoặc phát triển những tiềm năng mới, hoặc ý thức của bạn đang phát triển tiềm thức của chính bạn.

Người già mơ thấy âm phủ, thường là biểu hiện sự sợ chết.

Giải thích những giấc mơ trong Sách Thay đổi

Thế giới ngầm có thể tượng trưng cho sự tuyệt vọng. Trong trường hợp này, bạn nên đến gặp bác sĩ tâm lý để giải tỏa áp lực tâm lý.

Đôi khi, mơ thấy âm phủ cũng có mặt tốt. Nó tượng trưng rằng con người cũ của bạn phải “chết đi” để nhân cách của bạn được hoàn thiện. Để hiểu chính xác ý nghĩa của giấc mơ này, nó phụ thuộc vào những gì đã xảy ra với bạn trong thế giới ngầm. Nếu bạn nhìn thấy ánh sáng ở đó, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy ý thức của bạn có thể khám phá ra tiềm thức của bạn.

Người già mơ thấy âm phủ, đôi khi vì sợ chết. Sau khi tỉnh dậy, người già cũng có thể lo lắng về giấc mơ này, bởi vì họ thường có những suy nghĩ mê tín và cảm thấy rằng họ thực sự đã từng xuống âm phủ một lần. Nếu một ông già nói về loại giấc mơ này, ông ấy thường nên được an ủi và giải thích cho họ rằng giấc mơ không có ý nghĩa xấu.

Cõi âm còn tượng trưng cho những điều chôn sâu trong ký ức. Nếu bạn mơ thấy người thân hoặc bạn bè đã chết ở âm phủ, điều đó có nghĩa là bạn đang nhớ lại người đó hoặc đại diện cho sự hồi sinh của một cảm xúc hoặc thói quen cũ trong bạn.

Giải thích giấc mơ tâm lý

Giải thích giấc mơ: Nằm mơ thấy âm phủ có thể tượng trưng cho sự tuyệt vọng. Trong trường hợp này, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tâm lý để giải tỏa phần nào áp lực tâm lý. Đôi khi, mơ về thế giới ngầm cũng có thể có mặt tốt. Nó tượng trưng rằng con người cũ của bạn phải “chết đi” để nhân cách của bạn được hoàn thiện. Để hiểu chính xác ý nghĩa của giấc mơ này, nó phụ thuộc vào những gì đã xảy ra với bạn trong thế giới ngầm. Người già mơ thấy âm phủ, đôi khi vì sợ chết.

Phân tích tâm lý: Âm phủ tượng trưng cho áp lực tâm lý, cũng có thể là điều gì đó chôn sâu trong ký ức. Nếu bạn mơ thấy người thân hoặc bạn bè đã chết ở âm phủ, điều đó có nghĩa là bạn nhớ lại người đó từ đời này sang đời khác, hoặc đại diện cho một tình cảm hoặc cảm xúc cũ của bạn. Sự hồi sinh của những thói quen.

Biểu tượng tâm linh: Tuyệt vọng tinh thần, nếu bạn nhìn thấy ánh sáng ở đó, thì đây là biểu tượng tốt hơn, tượng trưng cho việc ý thức của bạn có thể khám phá ra tiềm thức của bạn.

Một nghiên cứu trường hợp mơ về địa ngục

Giải mộng: Có một người góa vợ, vợ chết sớm, con cái đi xa. Một đêm nọ, anh mơ thấy mình đứng trước một cánh cổng cao chót vót không vào được, đang vội thì chợt nhìn thấy vài gương mặt quen thuộc. Hóa ra họ là bạn cùng lớp mà tôi đã lâu không liên lạc. Các bạn cùng lớp vui vẻ chào đón người này, và người này cũng theo họ vào. Cấu trúc tổng thể ở đó giống như một trung tâm mua sắm lớn dưới lòng đất, từng cái một, điểm khác biệt là chữ e kéo dài xuống dưới, thoạt nhìn có vẻ như không có đáy. Hơn nữa, ánh sáng bên trong rất tối, gió thổi khiến người đàn ông run rẩy. Lúc đầu, có rất nhiều người, giống như mua sắm, nhưng mọi người chỉ lướt qua và mọi người không giao tiếp với nhau, nó yên tĩnh đến đáng sợ. Khi anh đang đi, một người phụ nữ đi ngang qua, với mái tóc dài bồng bềnh, đôi mắt to, rất xinh đẹp và cô ấy đang mỉm cười với người này. Ngay khi cô đang va vào người này, cô bất ngờ nắm lấy cánh tay anh ta và kéo anh ta bỏ chạy, sau đó người này tỉnh dậy. Sau khi người này tỉnh dậy, càng nghĩ càng thấy có gì đó không ổn. Người phụ nữ trông rất quen thuộc – đó không phải là bộ dạng của vợ anh khi còn trẻ sao? Người này trong mộng nghĩ tới âm phủ, liền sợ hãi toát mồ hôi lạnh, cảm giác rất khó chịu. Cánh tay đau. Ngày hôm sau, người này đến gặp bác sĩ. Sau khi kiểm tra, người ta phát hiện ra rằng anh ta bị xơ gan. Nếu bệnh tiến triển nặng sẽ là ung thư gan gây tử vong.

Phân tích giấc mơ: Đây là một giấc mơ cảnh báo điển hình. Âm phủ tượng trưng cho sự chết chóc, bệnh tật có thể dẫn đến cái chết. Nếu người đó vẫn không biết, anh ta sẽ bị ung thư gan và chết. Nhưng tiềm thức nhận thức được điều này và cảnh báo người trong giấc mơ. Người này sắp xuống âm phủ – nếu bị bệnh thì xuống âm phủ thật. Người vợ là hiện thân của tiềm thức, nắm tay người này có nghĩa là người nằm mơ có vấn đề về gan. Bởi vì trong “Vấn đáp • Sự hình thành của ngũ tạng” có nói: “Gan cũng là khớp của gân, móng vuốt cũng vậy”. Gan chi phối gân cốt. Hoạt động của gân phụ thuộc vào sự nuôi dưỡng của máu gan. Gan không đủ máu và gân không được nuôi dưỡng có thể dẫn đến một loạt các triệu chứng. Nếu tà nhiệt quá mạnh, thiêu đốt âm huyết tại gan, có thể xuất hiện tứ chi co quắp, co giật, tê liệt các loại, trung y gọi là “gan phong nội động” . “Móng” bao gồm móng tay và móng chân. Có câu “móng hơn gân”. Gan máu đủ thì móng tay hồng hào, cứng rắn; nếu gan huyết không đủ thì móng tay sẽ khô, mỏng, hoặc lõm xuống và biến dạng. Vì vậy, trong giấc mơ, vợ của người đàn ông—hiện thân của tiềm thức—đã chỉ ra nguồn gốc căn bệnh của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *