Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy Quán Thế Âm nghĩa là sắp tới bạn có điều phiền muộn trong lòng, bạn sẽ vướng bận trong lòng và thể hiện chúng trong giấc mơ. Bạn đã cân nhắc rõ ràng nên giải quyết chúng như thế nào nhưng lại không theo ý ban đầu, cuối cùng lại vướng vào lưới tình. Có rất nhiều bất lợi, chẳng hạn như bạn không thể bình tĩnh và dao động trong mối quan hệ của mình, và cuối cùng những rắc rối trong mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng gia tăng. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Nữ giới mơ thấy đang lạy Phật Bà Quan Âm, giấc mơ này có nghĩa là gần đây bạn gặp nhiều rắc rối, một khi quan hệ tình cảm khó có dấu hiệu phát triển ổn định thì cuối cùng người bị tổn thương duy nhất chính là bạn. Trong các mối quan hệ có rất nhiều chuyện, bạn có thể thông qua Điều chỉnh tâm lý để giải quyết, cũng không được quá câu nệ trong mọi chuyện mà rước họa vào thân.

Nếu bạn là người kinh doanh mà bạn có giấc mơ này thì thu nhập gần đây của bạn rất tốt, nguồn thu nhập của bạn chủ yếu là từ sự giúp đỡ của người khác. Sau đó, bạn cần đoàn kết sức mạnh của mọi người và làm tốt những gì bạn nên làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *