Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy Diêm vương là chuyện của thần linh, ma quỷ. Năm yếu tố được thống trị bởi Guishui. Chúa thường bị nghi ngờ bởi những người khác trong sự nghiệp gần đây. Có nghĩa là của cải khó cải thiện. Nó đọng lại trong tim và bước ra từ những giấc mơ. Những giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, còn những giấc mơ vào mùa thu thì không. điềm lành.

Nếu nam giới độc thân có giấc mơ này thì quan hệ gia đình không hòa thuận, trong nhà có nhiều tranh chấp với người lớn tuổi, trong cuộc sống cảm thấy bất an, là điềm báo không lành.

Phụ nữ độc thân nếu có giấc mơ này sẽ gặp nhiều may mắn, tình cảm lận đận. Những người đang ở trên một số thuyền thường có dấu hiệu lo lắng trong mối quan hệ của họ. Lấy dao cắt đứt dòng nước, nước sẽ chảy nhiều hơn, nâng ly để vơi đi nỗi sầu.

Nữ giới mới lấy chồng mơ thấy giấc mơ này, tính tình ngay thẳng nhưng hay xảy ra tranh chấp với người lớn tuổi trong nhà, mẹ chồng nàng dâu không hòa thuận, cuộc sống khó thuận buồm xuôi gió. .

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan mơ thấy nước cùng cây cối cùng sinh trưởng, lương thực làm ăn phát tài, giỏi thu hút anh hùng tứ phương là điềm lành.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần, quản lý tài sản và các ngành nghề liên quan mơ thấy ngũ hành chế ngự thủy, là điềm báo tài lộc khó nâng cao. Những ai mưu mô với người khác trong mọi việc sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *