Tháng Chín 26, 2023

Nằm mơ thấy bị ma ám, ngũ hành của giấc mơ này thuộc mộc, người mơ thấy giấc mơ này, tài lộc gần đây có phần thăng trầm, dễ gặp rắc rối, tinh thần thiếu thốn, làm việc gì cũng gặp nhiều trắc trở, phải đề phòng kiện tụng, xuân mộng là điềm lành, thu mộng là điềm dữ.

Doanh nhân có được giấc mơ này, một dấu hiệu của lợi nhuận và sự giàu có. Gần đây thường gặp kẻ tiểu nhân, thị phi, thị phi, cẩn thận kiện cáo, hợp tác với người cầm tinh con lợn, con chuột, tài lộc hanh thông.

Những người đang mang thai Lưu gia có giấc mơ này, điều này cho thấy họ sẽ sinh con trai, mùa xuân sẽ sinh con gái, nên cẩn thận kẻo động thổ, đề phòng sảy thai.

Ra ngoài cầu tiền, đi về phía đông là tốt, đi về phía tây là không tốt. Ai có giấc mơ này thì sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn suôn sẻ. Đề phòng kết bạn không tốt, dễ bị bạn bè làm hại, giận hờn tổn thất.

Nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này, gần đây tốt xấu lẫn lộn, thăng trầm bất ổn, có điềm báo thành bại, xa nhà phát triển, tài vận hanh thông, gia đình hanh thông, sự nghiệp hanh thông.

Phụ nữ đã kết hôn, gần đây họ có xu hướng đưa ra quyết định tốt và xấu, và họ có xu hướng thành công hơn những người khác, và có dấu hiệu tổn thất lớn về tài chính, công việc khá vất vả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *