Tháng Mười Hai 5, 2023

Nằm mơ thấy bị mèo đen cắn nghĩa là ngũ hành thuộc thủy, là điềm báo sớm. Mèo đen là linh vật, hóa mộc thành thủy, nghĩa là trí tuệ tương thông. Đây là điềm lành mơ thấy vào mùa đông lạnh giá. Giấc mơ giữa mùa hè là một dấu hiệu cảnh báo sớm.

Nằm mơ thấy bị mèo đen cắn là điềm giàu sang may mắn, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, khiêm tốn có phép tắc, quý nhân càng tốt, có cơ sở thăng tiến và rút lui trong cách cư xử và giải quyết mọi việc, không hung hăng. Tôi có phước lành để giúp đỡ.

Đi hỏi học giả để có được giấc mơ này có nghĩa là suôn sẻ, nước có nghĩa là thông minh và bạn có thể đạt được điều mình muốn.

Nằm mơ thấy bị mèo đen cắn cho biết mối quan hệ của bạn sẽ thay đổi và khó có thể tiến triển. Người bạn thích ở bên bạn, hai người hòa hợp với nhau, tiến triển thuận lợi.

Nếu đi ra ngoài bàn chuyện, nếu đi về hướng Bắc thì được sao tốt phù hộ, ước nguyện sẽ thành hiện thực, nhưng nếu đi về hướng Nam thì gặp thị phi, có thể gặp tai ương.

Nằm mơ thấy bị mèo đen cắn, người đầy hơi nước, thuộc kim, thủy sinh mộc, cây không yên là điềm báo thân thể suy nhược, linh quang mờ mịt. Cơ thể có thể suy nhược và ốm yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *