Tháng Mười Hai 5, 2023

Nằm mơ thấy bị yêu quái đuổi giết, bỏ chạy trốn, ngũ hành chi phối thủy, gặp được giấc mơ này là điềm báo kẻ gian gặp nhiều may mắn, mưu mô, kẻ trực xung với người khác, chính là khó cải thiện vận số. Giấc mơ mùa đông là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Nếu nam giới độc thân gặp được giấc mơ này thì là người tinh tế, giỏi đàm phán với người khác và sẽ có nhiều của cải.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy điềm báo may mắn về tình cảm, ai hay cãi vã với người khác vì chuyện tiền bạc sẽ cảm thấy bất an trong cuộc sống.

Người già mơ thấy ngũ hành trị thủy, trong nhà có thêm người thông minh, quan hệ gia đình hòa thuận, có quý nhân giúp đỡ.

Tìm kiếm giấc mơ của một học giả, khả năng phi thường, ý nghĩa của danh hiệu bảng vàng, những người đang tham gia vào nghệ thuật tự do thành tích thậm chí còn tốt hơn.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu sinh học và các ngành liên quan có giấc mơ này, điềm báo sự nghiệp của họ sẽ thuận buồm xuôi gió, cùng tiến cùng lùi với người khác, vận khí của nhau sẽ được cải thiện.

Những người làm việc trong lĩnh vực rượu vang, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác đều mơ ước về nó. Ngũ hành chi phối nước. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp của bạn sẽ bị người khác lôi kéo, xung quanh bạn có nhiều kẻ gian manh là điềm báo tài lộc khó vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *