Tháng Mười Một 30, 2023

Nằm mơ thấy bị thây ma truy đuổi, ngũ hành chi phối thủy, vì chuyện tình cảm mà kết thân với nhau, trong cuộc sống của nhau có nhiều ý nghĩa không thuận lợi, trong lòng đọng lại mà xuất ra trong giấc mơ, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là không may mắn .

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình bị thây ma truy đuổi. Hướng Nam là điềm tốt, hướng Bắc là điềm xấu. Người tuổi lợn và hổ cùng nhau tìm kiếm sự giàu có. Thường là một dấu hiệu của sự may mắn.

Nữ độc thân mơ thấy bị thây ma truy đuổi, ngũ hành tương khắc là thủy. Nếu xung quanh giấc mơ này có nhiều quý nhân, họ sẽ sống nhờ sự giúp đỡ của người khác, vận may nối tiếp nhau, đó là điềm tốt.

Nam giới trung niên mơ thấy mình bị thây ma truy đuổi, sự nghiệp thường bị người khác lợi dụng, không hòa thuận với người khác vì chuyện tiền bạc, cả hai đều cảm thấy bất an.

Người già gặp giấc mơ này không nên cãi cọ với người trẻ về vấn đề tình cảm. Nếu không hòa thuận với nhau sẽ nảy sinh những ý nghĩa không thuận lợi trong cuộc sống, dồn nén trong lòng và thể hiện trong giấc mơ.

Những người tham gia đầu tư ra nước ngoài, thương mại quốc tế và các ngành liên quan khác thường bị người khác cản trở trong cuộc sống của họ. Những người có khả năng hạn chế có những mục tiêu không thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *