Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy bói bài tarotnghĩa là gì? Nằm mơ thấy bói bài tarot có sao không? Nằm mơ thấy xem bói bằng bài tarot có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giải mộng giấc mơ thấy bói bài tarot do website chính thức của Duke of Dreams tổ chức dưới đây.

Tarot là một công cụ bói toán ở phương Tây. Mặc dù nó không mang tính triết học như Kinh Dịch, nhưng địa vị của nó tương đương với Kinh Dịch ở Trung Quốc. Trong giấc mơ, việc bói bài Tarot thể hiện thái độ tiêu cực đối với “số phận”, nhưng lại là thái độ tích cực muốn biết vận mệnh của chính mình.

Nam giới mơ thấy mình dùng bài Tarot để xem bói là điềm báo sự nghiệp thăng hoa, phát đạt.

Nữ giới mơ thấy mình dùng bài Tarot để bói cho biết mình sẽ có sự nghiệp của riêng mình và có một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Mơ thấy mình đang đợi thầy bói dùng bài Tarot để bói cho mình, điều này cho thấy bạn đang rơi vào trạng thái bị động, thiếu kiểm soát.

Mơ thấy thầy bói không dùng bài Tarot để bói cho bạn, điều này cho thấy bạn không thể đoán trước được tương lai hoặc những điều chưa biết.

Mơ thấy mình nhờ thầy bói bói bài Tarot cho biết bạn sẽ rất bận rộn trong công việc và không tiến bộ được bao nhiêu.

Nằm mơ thấy xem bói bài Tarot cho thấy trong lòng bạn đang có dự định gì đó nhưng chưa biết kết quả của sự việc ra sao.

Nằm mơ thấy thầy bói bói bài Tarot, điều này cho thấy cuộc sống cá nhân của bạn rất khả quan nhưng sự nghiệp lại không được như ý; khuyên bạn nên chuẩn bị tinh thần.

Nằm mơ thấy mình đang dùng bài Tarot để xem bói cho biết những việc bạn đã dự định hoặc sắp thực hiện trong thời gian tới sẽ đạt được thành công chung, đây là một điềm báo tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *