Tháng Chín 26, 2023

Nằm mơ thấy đi tiểunghĩa là gì? Nằm mơ thấy đi tiểu có sao không? Nằm mơ thấy đi tiểu có những tác động và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giấc mơ thấy đi tiểu do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy đi tiểu là điềm báo có bệnh tật.

Nữ giới mơ thấy mình đi tiểu cho biết sẽ bị phân biệt đối xử.

Nằm mơ thấy mình đi tiểu ở nhà cho thấy mọi khó khăn sẽ qua.

Nữ giới mơ thấy mình đi tiểu ở nhà cho biết sẽ trở thành một bà nội trợ xuất sắc.

Người bệnh mơ thấy đi tiểu trong nhà vệ sinh là điềm báo cơ thể sẽ sớm bình phục.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Mơ thấy chết đuối trên thuyền, Kat. Hình ảnh đi xa, chúa có việc gì phải đi xa, hoặc đi xa. Nếu trên đường đi mơ thấy nó thì phải đề phòng gió lửa. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Meng tè hết lần này đến lần khác. Cũng như giấc mộng của kẻ đêm trằn trọc, trong lòng có việc gấp, dục vọng không thành. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Không thể đi tiểu trong giấc mơ. Không khí ban đêm không hòa nên tôi có giấc mơ này, hoặc Chúa đang nóng lòng giải thoát. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mơ thấy nước tiểu chảy ra, Kat. Nếu bạn mơ thấy cảnh nghèo khó, bạn sẽ có được sự giàu có ngoài ý muốn; nếu bạn mơ thấy sự giàu có, bạn sẽ nhận được nhiều thứ; “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy nước tiểu chảy ra. Dấu hiệu của vòng tuần hoàn nước và lửa chính. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy mình đi tiểu vào bát là điềm lành, điềm báo nhẹ nhõm. Người mơ thấy điều này sẽ có việc cần gấp, có người đỡ đần bệnh tật, người bệnh không qua khỏi cơn nguy kịch. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy nước tiểu ướt sũng trên người là điềm lành, quý nhân giải trừ tai ách, giải trừ ân oán. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy đái vào người là điềm lành, lòng chính rộng rãi, gặp nhiều may mắn. Người nằm mơ lúc vội vàng sẽ nhẹ nhõm, tai họa sẽ bất thình lình biến mất, bệnh tật tiêu trừ. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *