Tháng Năm 31, 2023

Nằm mơ thấy Dư Bảo Ngọcnghĩa là gì? Mơ về Yu Baoyu, được chứ? Nằm mơ thấy Yubaoyu có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế, cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người nằm mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ Ngọc Bảo Ngọc do trang chính thức Giải mộng của Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy ngọc bích thường là điềm báo bạn sẽ giàu sang phú quý.

Mơ thấy lấy được bát ngọc Báo hiệu quan trưởng sẽ giàu có, có quý nhân giúp đỡ.

Nằm mơ thấy lấy được đồ trang sức bằng vàng, bằng ngọc như hoa tai, nhẫn, vòng tay thường là điềm báo bạn sẽ có phúc quý tử.

Nằm mơ thấy rương có cọc hoặc đựng nhiều châu báu là điềm báo bạn sẽ gặp tai ương, nguy hiểm, nên cẩn thận.

Nằm mơ thấy ngọc bị vỡ là điềm báo bạn hoặc người thân sẽ gặp phải tai nạn, vì vậy bạn cũng phải hết sức cẩn thận.

Nằm mơ thấy trên bạch ngọc có những vết khuyết nhỏ, nếu tự mình tìm được, ám chỉ bạn có thể vì người khác mà chịu khổ. Nếu bị người khác phát hiện, hãy nhắc nhở bạn nhanh chóng hòa giải với những người bạn có bất đồng quan điểm hoặc đồng nghiệp lâu nay vẫn đối địch kẻo chịu thiệt thòi.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Giấc mơ bữa ăn ngọc bích, Ji. Cung này phù hợp với cuộc sống hàng ngày, được quan tâm chăm sóc, tu thân, rèn luyện khôn ngoan, kẻ sĩ ngày càng văn đạt, tư duy, người bình dân sẽ có gia đình hưng vượng. Người già mơ thấy điều này, và Chúa sẽ sống đến trăm tuổi; người ốm mơ thấy điều này thì mọi bệnh tật trước đây sẽ được chữa khỏi. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy ngọc mặt trời, là điềm lành. Viên ngọc này là một kho báu quý hiếm. Nếu trong miệng nhìn thấy cung điện, nếu mơ thấy, thì nên nhận ân huệ của Thiên Phủ, mỗi ngày chờ đợi Long nhãn. Nếu có hài tử và những kẻ vô đạo đức khác mơ thấy điều này, họ sẽ bị trừng phạt thay thế. Guan cho biết ngọc bích, một kho báu quý hiếm, và các cung điện ở Nhật Bản và Trung Quốc giống như Pengdao. Giấc mơ này hóa ra lại là một điềm báo phi thường. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mạnh Hàn Vũ, Quý. Người quân tử mơ ước, giỏi khuyên răn cấp trên; nhà giàu nằm mộng thấy lời lành được tin; “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mơ thấy cầm ngọc bằng cả hai tay, điềm may mắn. Những ai có giấc mơ này nên tỏ ra cung kính, trọng vọng để công thành danh toại. Thư sinh biết tên, nói nên làm quan phụ tá tể tướng. Yu Naiwang cũng vậy, hai tay là ý nghĩa của peptit cổ phiếu, nó nên ở đây, và những thứ còn lại đều là điềm tốt. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mạnh Tương Vũ, chúc may mắn. Những người có được giấc mơ này là một dấu hiệu của điềm lành lớn. Ngọc là một trong những chất lượng nhẹ nhàng; hương thơm là hương thơm của đức hạnh. Nếu có thể trau dồi để tận dụng nó, các học giả sẽ nổi tiếng và nổi tiếng cho các thế hệ sau. Người bình thường có đại nghiệp, con cháu muôn đời kính trọng. Họ có những người con trai khôi ngô tuấn tú, thông minh lanh lợi và những cô con gái đoan trang, quý giá. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mộng ngọc nằm trong đá. Ngọc ở trong đá, ngọc cũng là ngọc thô, phải được thợ thủ công lành nghề xử lý thì mới lộ ra vẻ đẹp. Những học giả có giấc mơ này chưa bao giờ gặp được một người thầy khôn ngoan hay một người bạn đạo đức, chứ đừng nói đến việc được tiến cử để tuyển chọn. Người của chín luồng kinh doanh và ngành nghề đều mơ thấy điều này, và đó sẽ là một điềm lành trong năm Canh Tân Thần Bạn. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Tích ngọc như núi, phú quý nhiều vô kể. “Chu Công giải mộng”

Giải thích giấc mơ tâm lý

Giải thích giấc mơ: Nếu đá quý đóng vai trò chính trong giấc mơ, thì chúng hầu như luôn đánh dấu những thứ mà bạn coi trọng. Chúng có thể là tính cách và đặc điểm của một người, chẳng hạn như sự thuần khiết, hoàn hảo, chân thật, đáng tin cậy hoặc thậm chí là nội dung cốt lõi của khí chất cá nhân. Miễn là mọi người hiểu những gì họ đang tìm kiếm, họ sẽ biết giá trị của những thứ này, hiểu môi trường của họ và kinh nghiệm có thể có, v.v. Nếu bạn cố gắng lên núi hoặc vào hang để tìm đá quý, điều đó có nghĩa là bạn đang tôi luyện bản thân và hy vọng sẽ xây dựng một nhân cách tốt cho bản thân để phát triển trong tương lai. Nếu bạn đang đếm đá quý trong giấc mơ, cố gắng định giá chúng, điều đó có nghĩa là bạn vẫn cần thời gian để suy nghĩ.

Phân tâm học: Khi giải thích giấc mơ, có những cách giải thích khác nhau tùy theo đặc điểm khác nhau của các loại đá quý khác nhau. Nói chung, ngọc bích tượng trưng cho sự khác thường và xuất sắc, cũng như sức mạnh tự nhiên của nam tính và niềm vui phát sinh từ nó.

Biểu tượng tâm linh: Từ quan điểm tâm linh, đá quý và cách giải thích của chúng có thể thúc đẩy sự phát triển của con người và mang những ý nghĩa tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *