Tháng Mười Một 30, 2023

Nằm mơ thấy bắt ma nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thủy, là biểu tượng của quẻ Thủy. Sự nghiệp chính thường mang ý nghĩa may mắn. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy bắt ma, đi về hướng Bắc là điềm lành, đi về hướng Nam là điềm lành, cùng người tuổi Hợi và sửu đi cầu tài, sẽ có điềm báo không thuận lợi trong sự nghiệp. Những người tìm kiếm tiền không nên tham lam. ý tưởng.

Nam giới độc thân mơ thấy bắt ma, ngũ hành chi thủy, giấc mơ này vì chuyện tiền bạc mà vướng vào người khác, hòa thuận lại càng thêm bất hòa, nên thành thật với người khác mới có thể cải thiện được.

Nam giới mới kết hôn mơ thấy bắt ma cho biết trong gia đình có nhiều tranh chấp, hòa thuận với những người vướng mắc với người ít tuổi trong gia đình lại càng khó khăn hơn.

Người già nằm mơ thấy người có bệnh sẽ khỏe lại, tức là khỏi bệnh, là điềm tốt.

Người làm trong ngành vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan mơ thấy săn ma, ngũ hành chi phối thủy, phú quý, phú quý hưng vượng, sự nghiệp hanh thông, đa phần là được quý nhân giúp đỡ, vừa có thể gặp nhiều may mắn.

Học giả mơ thấy ngũ hành chế ngự nước là điềm tốt, có nghĩa là học hành tiến bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *