Mơ thấy ngũ hành của Bồ tát nữ là ngọn lửa chính là tượng trưng cho ngọn lửa nhỏ và là nơi đặt đèn Phật. Người nhân hậu thường đi kèm với may mắn, phú quý, vạn phúc. Đây là một dấu hiệu của điềm lành. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Nam độc thân mơ thấy nữ Bồ Tát, ngũ hành hỏa vượng, sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Ai cởi mở sẽ được nhiều hơn, không nên vướng bận người khác quá nhiều.

Nếu phụ nữ trung niên mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp thường bị kẻ gian cản trở. Ngay cả khi cô ấy có sự kiên trì phi thường, cô ấy không nên chiến đấu với người khác.

Doanh nhân mơ ước rằng họ sẽ có một sự nghiệp tốt và một cuộc sống hạnh phúc. Họ nên thận trọng trong mọi việc và không nên có những suy nghĩ tham lam. Người có tính cách hài hòa sẽ có nhiều của cải.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác mơ thấy vàng và lửa sẽ khắc chế lẫn nhau, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Những người tham tiền không nên đối đầu với người khác, và cuộc sống của họ sẽ không thoải mái.

Những người làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, thiết bị điện tử và các ngành liên quan mơ thấy áp lực sự nghiệp chính cao, tính cách bướng bỉnh, khó nâng cao vận số giàu sang, thậm chí còn vướng mắc với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *