Tháng Mười Một 30, 2023

Nằm mơ thấy Phật sống Jigong có ý nghĩa gì? Để có được giấc mơ này, ngũ hành chế ngự hỏa, là biểu tượng của Đinh hỏa. Nếu bạn có trái tim nhân hậu, đối xử khiêm tốn với người khác thì đó là điềm lành và gặp nhiều may mắn.

Nằm mơ thấy thần phật vào mùa xuân cho thấy sự nghiệp chính không suôn sẻ, tuy có chút thuận lợi nhưng tính tình kiêu ngạo, Diệp Lãng kiêu ngạo, khó nghe lời thuyết phục của người khác, có điềm lo lắng, thị phi. đang gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp, đây là một điềm báo đáng ngại.

Người có giấc mơ này vào mùa hè, người ngũ hành hỏa vượng, đây là điềm tốt, làm việc gì cũng nhẹ nhàng, làm việc gì cũng có vẻ bề trên.

Nằm mơ thấy trời Phật mùa thu là người giàu có nhờ lửa vàng, tuy có của cải nhưng cũng không nên tranh giành với người khác. Chỉ những ai nghiêm túc, chân thành trong cách cư xử với người khác mới gặp điềm lành. Người già nếu có được giấc mơ này sẽ có sức khỏe tốt, điềm báo trường thọ.

Nằm mơ thấy thần phật vào mùa đông cho thấy tình duyên gặp nhiều may mắn, tình cảm không như ý, quan hệ khác giới phức tạp hoặc chuyện chèo thuyền mấy lần, tình cảm thường bị người khác lợi dụng. Nếu không thực sự thích thì nên giữ khoảng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *