Tháng Chín 28, 2023

Tôi mơ thấy Đức Phật phóng ánh sáng vàng và hiện ra, và tôi được vàng chủ ngũ hành của người nằm mộng này. Kim chủ, ngươi gần đây trong sự nghiệp làm rất tốt, năng lực rất mạnh, trong sự nghiệp có thể cùng người khác đạt được thỏa thuận. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui xẻo.

Nữ giới độc thân có giấc mơ này, gần đây tình trạng quan hệ tốt đẹp, nhưng lại thường xuyên vướng vào quan hệ tình cảm vì những chuyện vặt vãnh, sẽ gây bất lợi cho tình hình cuộc sống của bạn, bạn mong muốn được giao lưu và thay đổi quan hệ tình cảm nhưng lại không nên quá ích kỷ.

Phụ nữ đã có gia đình nếu có giấc mơ này thì bạn và người yêu vì những chuyện nhỏ nhặt mà nghi kỵ lẫn nhau, vì cả nể mà đối xử không chân thành với người yêu. Những người làm ô tô, sản xuất thép và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Sự nghiệp phát triển là tốt, và thành thật với người khác sẽ tốt cho sự nghiệp của bạn.

Người mưu cầu phú quý mà gặp được giấc mơ này thì đi về hướng tây là may mắn, đi về hướng đông thì xui xẻo, sự nghiệp sẽ có nhiều quý nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *