Tháng Mười Hai 5, 2023

Mơ thấy Quán Thế Âm Bồ tát, giấc mơ ngũ hành là lửa chính. Nằm mơ thấy chư Thần, Phật là tượng trưng cho đèn Phật. Ngũ hành là hỏa chính, là điềm tốt cho sự nghiệp. Những người tìm kiếm tiền nên làm theo lời khuyên của người khác. Giấc mộng mùa hạ là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mà mơ thấy Quan Âm Bồ Tát thì đi về hướng Nam là điềm lành, đi về hướng Bắc là điềm lành, cùng người tuổi dậu và hổ đi cầu tài lộc, sự nghiệp có thể gặp điềm lành.

Những người làm trong lĩnh vực chiếu sáng, điện ảnh, truyền hình và các ngành liên quan khác thường có mâu thuẫn với người khác trong sự nghiệp, điều đó có nghĩa là vận may của nhau khó cải thiện.

Đối với những ai có ý định đầu tư trong thời gian tới thì giấc mơ này sẽ gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp, người mưu cầu tiền tài thì nên nghe theo lời thuyết phục của người khác, không nên tùy tiện hành động.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành thuộc hỏa sẽ không thuận lợi cho sự nghiệp, người mưu cầu tiền bạc không được tùy tiện làm việc gì.

Đối với phụ nữ trung niên mà mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành tương hỏa, sự nghiệp có trắc trở, đồng nghĩa với việc vướng vào thị phi.

Nếu người già có giấc mơ này thì trong gia đình có nhiều tranh chấp, quan hệ trong nhà không hòa thuận nên khi ở chung với nhau sẽ cảm thấy bất an, phiền muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *