Tháng Mười Hai 9, 2023

Nằm mơ thấy sấm sétnghĩa là gì? Nằm mơ thấy Lôi Thần Sấm Thú, được không? Nằm mơ thấy Thần Sét và Thần Sấm có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giải mộng giấc mơ thấy Thần Sấm và Lôi Thú được trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổng hợp dưới đây.

Nằm mơ thấy Thần điện hoặc Lôi thú trên bầu trời có nghĩa là người mà bạn tin tưởng có thể sẽ phản bội bạn và không còn đáng tin cậy, vì vậy bạn phải xử lý cẩn thận trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy Thor có nghĩa là bạn nên kiểm điểm lại bản thân, bớt làm những việc trái đạo đức, phạm pháp và có những suy nghĩ như vậy, quan chức phải đặc biệt lưu ý, nếu không sẽ xảy ra chuyện.

Tia chớp thường tượng trưng cho nguồn cảm hứng, hoặc báo trước rằng mọi việc sẽ suôn sẻ mà không gặp trở ngại nào. Trong tình yêu, giống như những tia lửa lập lòe trên mặt đất, chớp nhoáng thoáng qua, nhưng cũng mang hàm ý tình dục, tượng trưng cho khoái cảm cực khoái và tinh dịch.

Nếu trong giấc mơ thỉnh thoảng có sấm sét lập lòe trên đầu bạn, điều đó có nghĩa là bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn, giống như đi trong bóng tối, và bạn hơi bối rối không biết phương hướng, cần được soi sáng. ánh sáng trí tuệ. Nhưng đừng lo, bóng tối chỉ là tạm thời, chỉ cần bạn kiên trì đến cùng, cuối cùng bạn sẽ đánh bại đối thủ, bước ra khỏi bóng tối và vượt qua khó khăn.

Sau khi mơ thấy sấm sét, xung quanh là bóng tối bao trùm, cho thấy sắp có tai họa ập đến, có thể ập xuống mình hoặc người mình đang che chở. Nếu trong giấc mơ của bạn, sét đánh suýt chút nữa làm bạn bị thương, bạn sẽ tránh được tai họa mà mình sắp phải đối mặt.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Meng Lei Shen đi quanh phòng, Ji. Văn minh là sức sống, ai theo đuổi nó sẽ gặp may mắn, và ai tránh xa nó sẽ là điều ác. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *