Tháng Năm 31, 2023

Nằm mơ thấy thằn lằn đang bònghĩa là gì? Nằm mơ thấy thằn lằn bò có sao không? Nằm mơ thấy thằn lằn bò có những tác động và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giấc mơ thấy thằn lằn bò do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy thằn lằn đang bò cho thấy bạn sẽ phạm phải sai lầm trong hành động của mình. Có thể lấy nhầm sách giáo khoa do nhớ nhầm ngày trong tuần, hay trộn muối vào cà phê, v.v., phần lớn là do cẩu thả.

Nằm mơ thấy thằn lằn cho thấy có kẻ có ý đồ xấu đã giăng sẵn bẫy sẵn sàng chờ đợi bạn, bạn nên đặc biệt cẩn thận. Và nếu bạn bị thằn lằn bao vây hoặc bị thằn lằn cắn trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã rơi vào bẫy.

Nằm mơ thấy thằn lằn bò trên mặt đất cho thấy bạn không nghiêm túc trong việc tận dụng những cơ hội mà mình gặp phải. Còn nếu bạn thấy tay mình bị thương khi đang bò, điều đó có nghĩa là bạn sắp phải làm công việc chân tay. Nữ giới mơ thấy điều này có nghĩa là nếu bạn không cẩn trọng trong lời nói và việc làm, bạn có thể đánh mất sự ngưỡng mộ của người yêu dành cho mình.

Nằm mơ thấy trai đang bò báo hiệu tình yêu sẽ bị che lấp bởi những tranh chấp, cãi vã. Do tình cảm đi chệch hướng nên sẽ xảy ra tranh cãi với người yêu.

Nằm mơ thấy một con thằn lằn vẫn đang bò trên người bạn sau khi bị giết cho thấy bạn sẽ hồi phục và trở nên mạnh mẽ.

Nằm mơ thấy thằn lằn trốn thoát thành công cho thấy bạn sẽ gặp rắc rối và tra tấn trong tình yêu hoặc sự nghiệp.

Nữ giới mơ thấy thằn lằn bò lên váy mình hoặc cào vào mình, là điềm báo sẽ gặp chuyện không may, vô cùng đau buồn. Chồng cô sẽ là mục tiêu của bệnh tật, và có thể cô sẽ trở thành góa phụ, một mình trên đời, không thể kiếm sống nếu không lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *