Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy thây ma đuổi theo mình là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối nước. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì xung quanh bạn có rất nhiều kẻ gian. Bạn đang mắc mưu với người khác, sự nghiệp khó suôn sẻ. Những người thường xuyên bị quấy rầy bởi những điều nhỏ nhặt, cái được chẳng đáng là bao, cuộc sống của bạn lại càng thêm bất an. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui. .

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy mình đi cầu tiền ở hướng Tây Nam thì sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, nếu đi cầu tiền ở hướng Đông Bắc là điềm báo tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến.

Nếu nam giới còn độc thân mà có giấc mơ này thì tính tình phóng khoáng, làm việc gì cũng có sự kiên trì phi thường nên sẽ gặp vận may về giàu sang, trong mọi việc không nên hành động tùy tiện, ngỗ ngược.

Nữ độc thân mơ thấy thây ma, ngũ hành tương phối thủy, gặp nhiều may mắn nhưng ít thuyền, có điềm báo tình cảm không thuận lợi, trong lòng ứ đọng mà phát ra trong mộng.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực truyền thông, nghiên cứu và phát triển điện thoại di động và các ngành liên quan khác đều mơ ước về nó. Ngũ hành chế ngự thủy, tài lộc khá. Những người chân thành và có chiến lược trong mọi việc thường có vận may được cải thiện.

Những người kinh doanh rượu, trà và các ngành liên quan mơ thấy ngũ hành cai quản nước, phú quý, tài lộc suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *