Tháng Chín 26, 2023

Nằm mơ thấy tượng Bồ tát có nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này thuộc hỏa, là biểu tượng của Đinh hỏa. Bạn có thể có những người khác giúp đỡ bạn trong sự nghiệp và lửa tượng trưng cho phép xã giao. Nếu bạn có nhiều quý nhân xung quanh, sự nghiệp của bạn có thể được cải thiện. Giấc mơ mùa hè là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm gở.

Người cầu của cải bên ngoài mơ thấy đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là xui xẻo. Cùng cầu tài lộc với người cầm tinh con rồng và ngựa, bạn không nên tự ti trong sự nghiệp của mình.

Nam giới độc thân mơ thấy tượng Bồ tát là điềm báo trong gia đình có nhiều tranh chấp, bản thân là người quyết đoán. Có nhiều tranh chấp với các thành viên gia đình của mình, vì vậy đừng để cảm xúc của bạn ra ngoài.

Giấc mơ của phụ nữ độc thân, ngũ hành hỏa vượng, tuy có người khác rất thích nhưng hai bạn không yêu nhau, tình cảm giữa hai người không hòa thuận, trong cuộc sống có chuyện không thuận lợi.

Những người làm trong lĩnh vực chiếu sáng, điện ảnh, truyền hình và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự hỏa, vận khí tăng tiến. Những người tìm kiếm tiền không nên có ý tưởng độc đoán.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, chăm sóc y tế và các ngành liên quan khác là điềm báo gỗ và lửa sáng sủa. Những người giàu có có thể cải thiện sự nghiệp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *