Tháng Mười Hai 5, 2023

Nằm mơ thấy xác chết có ý nghĩa gì? Ngũ hành chế ngự thủy, giấc mơ này đầy áp lực nghề nghiệp, xung quanh bạn có nhiều kẻ hung ác, tài vận khó thăng tiến, trong cuộc sống cảm thấy bất an. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về hướng Bắc là điềm lành, đi về hướng Nam là điềm lành, cùng người tuổi Mùi và Dậu đi cầu tài lộc thì sẽ có nhiều của cải, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Những người vợ chu toàn trong mơ, những người tinh tế trong quan hệ nhân sự thường có các biểu hiện là chồng con vượng, chăm chỉ làm ăn, đức độ nhân hậu, gia đình hòa thuận.

Nếu một người đàn ông trung niên có giấc mơ này, anh ta có thể có cơ hội đóng góp, ra khơi, kiếm sống ở nước ngoài và đó là dấu hiệu của một sự nghiệp thành công.

Doanh nhân mơ thấy xác chết, ngũ hành chi phối nước, sự nghiệp đa phần chịu ảnh hưởng của người khác, tài vận khó thăng tiến.

Những người làm trong ngành vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan có giấc mơ này, ngũ hành cai quản thủy, tài lộc nhiều, làm ăn thuận lợi, cùng người tiến thoái, lẫn nhau có thể có điềm lành.

Những người vận hành phần cứng và thiết bị điện, sản xuất sắt thép và các ngành liên quan khác mơ thấy vàng và nước thịnh vượng, và rất nhiều của cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *