Tháng Mười Một 30, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy mình đang chiến đấu với ma, và cô ấy mơ thấy rằng ngũ hành thống trị nước, là biểu tượng của Kuishui, và có rất nhiều kẻ xấu xung quanh cô ấy. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Nữ giới mơ thấy đánh nhau với yêu ma có nghĩa là gần đây bản thân gặp nhiều phiền toái, trong lòng vướng mắc với người khác, trong lòng có nhiều kẻ ác, có điều bất công.

Nữ giới độc thân mơ thấy đánh ma là điềm báo tình duyên không thuận lợi. Họ thường bị người khác lợi dụng và các mối quan hệ của họ không được suôn sẻ. Mặc dù họ có tình bạn chân thành với người khác, nhưng họ lại thông minh lanh lợi và dễ bị hiểu lầm.

Giấc mơ thấy phụ nữ đang yêu cho thấy trong quan hệ tình cảm với người yêu có nhiều mâu thuẫn, hai người khó có thể hàn gắn lại.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy đánh ma, cho thấy có nhiều bệnh đào hoa, sau khi kết hôn quan hệ thường không thuận lợi.

Những người đang tìm kiếm tiền ở bên ngoài, đi về phía bắc là tốt, và đi về phía nam là không tốt. Nếu bạn có được giấc mơ này và tham gia kinh doanh nước uống, rượu và các ngành liên quan khác thì tài lộc sẽ rủng rỉnh, sự nghiệp phát triển được quý nhân phù trợ, cầu tiền cũng có lợi. Người và Chuột có thể hợp tác lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *