Tháng Chín 25, 2023

nữ hoàng trong mơnghĩa là gì? Nằm mơ thấy nữ hoàng, được chứ? Nằm mơ thấy nữ hoàng có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người nằm mơ. Mời các bạn xem chi tiết giải mộng nằm mơ thấy hoàng hậu do trang chính thức của Giải mộng Chu Công biên soạn dưới đây.

Nằm mơ thấy nữ hoàng cho thấy bạn sẽ nhận được vinh dự cao, nhưng bạn sẽ không được lòng dân vì sự tự mãn của mình.

Nằm mơ thấy hoàng hậu và vua chúa, tuy không phải là cơn ác mộng nhưng cũng không thực sự mang lại điều gì tốt đẹp.

Nằm mơ thấy mình là một nữ hoàng vô cùng xinh đẹp, điều này cho thấy bạn rất mong muốn được người khác công nhận trong cuộc sống của mình.

Mơ thấy mình chụp ảnh cùng hoàng hậu, nghĩa là bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, tích cực tiến lên, từng bước thăng tiến; sẽ có lúc bạn nổi bật.

Nằm mơ thấy hoàng hậu độc ác cướp chồng cho thấy trong tiềm thức bạn luôn cảm thấy áp lực với cuộc hôn nhân của mình. Có thể chồng bạn rất tốt, có thể bạn luôn coi thường sức hấp dẫn của bản thân nên sâu thẳm trong lòng bạn luôn có cảm giác khủng hoảng, luôn có một áp lực và lo lắng mơ hồ.

Một trường hợp nghiên cứu về giấc mơ của một nữ hoàng

Mô tả giấc mơ: Có một cặp mẹ con ở đầu kia của một quảng trường rộng lớn, họ là mẹ và chị gái của tôi. Tôi hướng dẫn họ trốn thoát. Với tư cách là Nữ hoàng của Vương quốc bóng tối, tôi đã mở cửa sau cho họ. Trên tầng cao nhất của một tòa nhà dài và hẹp có cầu thang ở hai đầu, chúng tôi đang ở đầu cầu thang phía đông. Tôi bảo hai mẹ con đi xuống phía Tây 3 tầng còn lại tính từ mặt đất (chắc là tầng 4), rồi chạy ra cầu thang phía Đông và đi bộ nốt quãng đường còn lại để tránh nguy hiểm và thoát khỏi đây. Tôi ra lệnh cho một người phụ nữ dọn dẹp không được dọn dẹp các tầng dưới cùng (để ngăn cô ấy gặp hai mẹ con đang chạy trốn), và tiêu diệt những con quái vật còn lại. Có một cái giếng hình vuông khổng lồ ở trung tâm của cầu thang xoắn ốc, rất nhiều lớp, đi xuống bóng tối vô tận. Tôi nhìn bóng tối thăm thẳm mà không dám đi xuống, không biết dưới vực sâu không đáy này có gì. Khi tôi đang nghĩ về điều này, tôi đã nhìn thấy và thấy rõ cảnh tượng ở nơi sâu nhất của bóng tối. Hóa ra đó là một cái bể bẩn hình vuông đầy rác và tông màu chủ đạo là màu xám khiến tôi càng không muốn đi xuống. (Nam, 17 tuổi, học sinh năm nhất cấp 3, chưa lập gia đình)

Phân tích giấc mơ: Một mặt, tôi cảm thấy xa mẹ và em gái và cảm thấy cô đơn. Mặt khác, tôi cảm thấy mình khác xa với một cô gái có thể dựa vào và tự chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *