Tháng Chín 26, 2023

Nằm mơ thấy mình rất sợ gặp ma, ngũ hành cai quản thủy, gần đây có nhiều tiểu nhân cản trở, sự nghiệp phát triển khó thuận lợi, có nhiều tiểu nhân vây quanh. Giấc mơ này vướng vào người khác do những chuyện vặt vãnh, hoàn cảnh sống không thuận lợi. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền đi về phía bắc là tốt lành, và không tốt lành nếu đi về phía nam. Đó là một dấu hiệu của Sishen Heshui và một sự nghiệp tốt.

Những người tìm kiếm tiền ở nước ngoài và tham gia vào các ngành y tế, vệ sinh và các ngành liên quan khác, nước và cây trồng cùng nhau, và thực phẩm kiếm tiền, đây là một dấu hiệu tốt lành, và chỉ bằng cách đối xử chân thành với người khác, họ mới có thể đạt được điều gì đó trong sự nghiệp.

Hỏi các học giả để có được giấc mơ này, ngũ hành thống trị nước, học lực giỏi, điểm số may mắn, thuộc loại tốt nhất, phần nhiều là điềm lành.

Nam giới độc thân mơ thấy tuy có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp nhưng nên nghe theo lời khuyên của người khác. Những người tự cao tự đại là kiêu ngạo và độc đoán, và sự nghiệp của họ sẽ không suôn sẻ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy sự nghiệp không suôn sẻ, có nhiều kẻ thủ ác, cuộc sống gặp nhiều điều không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *