Tháng Mười Một 30, 2023

Nằm mơ thấy mộng du và những điều đáng sợ, ngũ hành cai quản thủy, gần đây trong lòng có nhiều nghi hoặc bất an, điềm báo cuộc sống không như ý, trong lòng trì trệ, xuất hiện trong giấc mơ, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm không may.

Những người đang tìm kiếm tiền bạc bên ngoài mơ thấy đi về phía bắc là điềm lành, nhưng đi về phía nam là điều xui xẻo. Người tuổi Hợi, người tuổi Ngọ, cùng mưu cầu phú quý, trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, đây là điềm báo tài lộc suôn sẻ.

Học giả mơ thấy mộng du và những điều đáng sợ, điều đó có nghĩa là áp lực học tập gần đây cao và có những điều không thoải mái trong cuộc sống. Những người không hòa thuận với người lớn tuổi nên chủ động giao tiếp với người khác, và mối quan hệ có thể được cải thiện.

Người làm nghề liên quan đến ngư, hải sản mơ thấy ngũ hành là thủy, sự nghiệp có thể có điềm báo phát tài. Nếu bạn yêu cầu nhiều tiền hơn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Làm việc cẩn thận, quý nhân hào phóng, vận may có dấu hiệu cải thiện.

Nam giới độc thân gặp giấc mơ này là điềm báo không tốt, điềm báo tình cảm không thuận lợi, người khác phái bất hòa, hay cãi vã với nhau, hoặc lẫn nhau mập mờ, tình cảm khó bền lâu.

Giấc mơ của một người phụ nữ vừa thất tình giống như hoa trong nước và trăng trong gương, vì vậy đừng quá bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *